Thứ Bảy, 27/6/2020 | 15:26 GMT +7

Khoa Công nghệ thông tin hợp tác với Công ty cổ phần công nghệ Sapo (Sapo Technology JSC)

Nhằm tạo cơ hội nâng cao chất lượng học tập và làm việc theo chuyên ngành ổn định cho sinh viên ngành Khoa học máy tính của Khoa cũng như thực hiện sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các đơn vị sử dụng lao động. Sáng ngày ngày 26/06/2020 tại […]

Nhằm tạo cơ hội nâng cao chất lượng học tập và làm việc theo chuyên ngành ổn định cho sinh viên ngành Khoa học máy tính của Khoa cũng như thực hiện sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các đơn vị sử dụng lao động. Sáng ngày ngày 26/06/2020 tại trụ sở Chi nhánh Quảng Ninh của Công ty cổ phần công nghệ Sapo (Sapo Technology JSC), đã diễn ra buổi trao đổi hợp tác giữa Khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Hạ Long với Công ty cổ phần công nghệ Sapo.

Công ty cổ phần công nghệ Sapo đã có hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, đặc biệt là trong lĩnh vực thương mai điện tử với trên 67,000 khách hàng trên toàn quốc.

Tại buổi làm việc, khoa Công nghệ thông tin và Công ty Sapo đã nhất trí hợp tác trong tổ chức đào tạo, bồi dưỡng; thực tập, thực tế; tuyển dụng… Việc hợp tác này giai đoạn trước mắt sẽ thông qua các hình thức: cử chuyên gia chia sẻ kiến thức, chuyên môn; cử và nhận sinh viên tham gia học tập, thực tập và làm việc (nếu đáp ứng được các yêu cầu) tại chi nhánh Sapo Quảng Ninh và các chi nhánh khác.

Buổi làm việc đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội hợp tác phát triển giữa khoa Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Hạ Long và Công ty Sapo trong thời gian tới.

BÌNH LUẬN