Thứ Ba, 7/3/2023 | 18:05 GMT +7

Khai mạc Giải vô địch bóng đá nam sinh viên Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Hạ Long năm học 2022-2023

Chiều ngày 06/3/2023, Giải bóng đá truyền thống sinh viên Khoa CNTT Trường Đại Học Hạ Long chính thức khi mạc tại sân có nhân tạo tại cơ sở 1 Nam Khê – TP.Uông Bí – Quảng Ninh. Đây là hoạt động thường niên do Đoàn thanh niên, Hội sinh viên của Khoa. Tổ chức […]

Chiều ngày 06/3/2023, Giải bóng đá truyền thống sinh viên Khoa CNTT Trường Đại Học Hạ Long chính thức khi mạc tại sân có nhân tạo tại cơ sở 1 Nam Khê – TP.Uông Bí – Quảng Ninh. Đây là hoạt động thường niên do Đoàn thanh niên, Hội sinh viên của Khoa. Tổ chức giải nhằm tạo nên một sân chơi thể thao lành mạnh bổ ích, đồng thời tăng cường sự giao lưu, đoàn kết trong đoàn viên, sinh viên trong Khoa, qua đó góp phần nâng cao sức khỏe, để học tập và rèn luyện tốt .Hoạt động này nằm trong tổng thể chương trình hoạt động Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2022-2023 và Tháng Thanh niên năm 2023 của Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên Khoa Công nghệ thông tin nhằm chào mừng Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023). Đến dự buổi lễ có TS.Phạm Thanh Huyền – Bí thư chi bộ Khoa CNTT, quyền Trưởng Khoa Công nghệ thông tin, thầy Nguyễn Quốc Tuấn – Trưởng Phòng Công tác, Chính trị, Quản lý và Hỗ trợ sinh viên; Trưởng ban trọng tài thầy Phùng Đức Nhật cùng các Thầy, Cô giáo trong Khoa Công nghệ thông tin. Tham dự buổi khai mạc còn có mặt đông đủ 8 đội bóng và 200 cổ động viên của các đội.

Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc giải vô địch bóng đá nam sinh viên Khoa Công nghệ thông tin năm học 2022 – 2023.

Chúc giải đấu thành công.