Thứ Hai, 20/3/2023 | 14:44 GMT +7

Chiều 19-3, Lễ bế mạc Giải bóng bàn học sinh, sinh viên trường Đại học Hạ Long năm 2023, diễn ra tại nhà rèn luyện thể chất cở sở 1- Trường ĐH Hạ Long. Đội tuyển bóng bàn sinh viên Khoa CNTT tham dự với tổng số 6 VĐV ( Hương Trà – TKĐH K1A, […]

Chiều 19-3, Lễ bế mạc Giải bóng bàn học sinh, sinh viên trường Đại học Hạ Long năm 2023, diễn ra tại nhà rèn luyện thể chất cở sở 1- Trường ĐH Hạ Long. Đội tuyển bóng bàn sinh viên Khoa CNTT tham dự với tổng số 6 VĐV ( Hương Trà – TKĐH K1A, Cẩm Hiếu – KHMT K6B, Mạnh Hùng KHMT K6B, Hoàng Việt- KHMT K7B, Hoàng Đạt – KHMT K7B, Domphet – KHMT K6).

Ảnh 1: Bí thư đoàn trường – Nguyễn Văn Huỳnh phát biểu trước giải

Với sự cổ vũ của LCĐ Công nghệ thông tin, đặc biệt có sự cổ vũ của Cô giáo Phạm Thanh Huyền – Phó trưởng khoa Công nghệ thông tin và với tinh thần đoàn kết tự tin chiến thắng.

Ảnh 2: Cô giáo Phạm Thanh Huyền – Phó trưởng khoa Công nghệ thông tin động viên các bạn sinh viên trước các trận chung kết.

Đoàn bóng bàn Khoa CNTT đã đạt được : 04 Huy chương trong đó có 02 HCV, 01 HCB, 01 HCĐ và Liên Chi đoàn CNTT đứng vị trí Nhì toàn đoàn bóng bàn tại “ Giải bóng bàn học sinh, sinh viên trường Đại học Hạ Long năm 2023”.

Ảnh 3: BTC trao giải toàn đoàn cho các Đoàn VĐV