Thứ Ba, 31/3/2020 | 20:35 GMT +7

Chi bộ Công nghệ thông tin tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Ngày 31/03/2020, Chi bộ Công nghệ thông tin thuộc Đảng bộ Trường Đại học Hạ Long đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho sinh viên Hoàng Trọng Quang (KHMT K3) tại tầng 7, nhà Hiệu bộ, cơ sở 1, trường Đại học Hạ Long. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần […]

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Trung Vỹ – Bí thư Đảng ủy Nhà trường, đồng chí Nguyễn Mai Hùng – Chánh văn phòng Đảng ủy cùng toàn thể đảng viên chi bộ Công nghệ Thông tin.

Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Hoàng Trọng Quang

Trải qua một thời gian dài phấn đấu và trưởng thành, được sự quan tâm giúp đỡ của chi bộ và các đồng chí đảng viên trong chi bộ, các tổ chức đoàn thể, sinh viên  Hoàng Trọng Quang đã được Chi bộ xem xét kết nạp Đảng. Trong suốt quá trình phấn đấu và học tập, sinh viên Hoàng Trọng Quang đã khẳng định năng lực, có thành tích học tập tốt, tích cực tu dưỡng, rèn luyện bản thân và tham gia các hoạt động đoàn thể.

Tại buổi lễ, thay mặt chi bộ đồng chí Lương Khắc Định – Bí thư Chi bộ đã công bố, trao quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho các đảng viên mới. Đảng viên mới có thời gian thử thách 12 tháng kể từ ngày kết nạp.

Bí thư Chi bộ Lương Khắc Định (bên phải ảnh) trao Quyết định cho sinh viên Hoàng Trọng Quang

Trước cờ tổ quốc, cờ đảng, đảng viên mới đã tuyên thề, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp vào quá trình xây dựng đơn vị và đất nước.

Phát biểu chúc mừng các đảng viên mới, đồng chí Trần Trung Vỹ – Bí thư Đảng ủy Nhà trường gửi lời chúc mừng và chia vui với Chi bộ đã có thêm Đảng viên mới. Đồng chí Trần Trung Vỹ nhấn mạnh công tác phát triển đảng viên sinh viên là một nhiệm vụ chính trị quan trọng và cần được đẩy mạnh trong các chi bộ. Đồng chí Bí thư Đảng ủy hi vọng trong giai đoạn tiếp theo dù ở bất kỳ vị trí nào đồng chí Hoàng Trọng Quang vẫn luôn giữ vững phẩm chất của người đảng viên cộng sản, thực hiện tốt nhiệm vụ để được xét công nhận đảng viên chính thức. Về nhiệm vụ năm 2020, đồng chí đề nghị chi bộ tiếp tục quan tâm, thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển đảng viên mới trong cán bộ và sinh viên; lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm và công tác kỷ luật Đảng, công tác sinh hoạt, thủ tục chuyển Đảng nghiêm túc, đúng quy trình.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đầm ấm, đúng thủ tục và kết thúc tốt đẹp./ .