Thứ Ba, 25/10/2022 | 10:45 GMT +7

Bóng bàn Câu lạc bộ sinh viên Trường Đại học Hạ Long lần thứ nhất năm 2022

Trong chiều ngày 23/10/2022 vừa qua, tại Nhà rèn luyện thể chất Trường Đại học Hạ Long cơ sở 1 đã diễn ra thành công giải Bóng bàn Câu lạc bộ sinh viên Trường Đại học Hạ Long lần thứ nhất năm 2022. Hòa trong không khí thể thao tranh tài gay cấn và sôi […]

Trong chiều ngày 23/10/2022 vừa qua, tại Nhà rèn luyện thể chất Trường Đại học Hạ Long cơ sở 1 đã diễn ra thành công giải Bóng bàn Câu lạc bộ sinh viên Trường Đại học Hạ Long lần thứ nhất năm 2022. Hòa trong không khí thể thao tranh tài gay cấn và sôi nổi giữa các VĐV cùng với sự cổ vũ nồng nhiệt của các khán giả tham gia, 74 trận đấu diễn ra đã cống hiến cho giải đấu những phút giây mãn nhãn nhất.
Kết quả vòng giải đấu góp mặt các thí sinh đến từ Khoa Công nghệ thông tin- Trường Đại học Hạ Long :
Nội dung : Đơn nam
+ Nhất : Nguyễn Hoàng Đạt – Lớp Khoa học máy tính K7B
+ Nhì : Nguyễn Mạnh Hùng – Lớp Khoa học máy tính K6B
+ Ba : Chu Hoài Nam – Lớp Khoa học máy tính K5
+ Ba : Vi Anh Quân – Lớp Khoa học máy tính K6A
Giải đấu khép lại với nhiều dấu ấn khó quên, chúc cho các bạn sinh viên của chúng ta ghi thật nhiều những thành tích trong các giải đấu cũng như trong học tập.