Thứ Tư, 3/8/2022 | 09:57 GMT +7

DIỄN ĐÀN VÀ CHƯƠNG TRÌNH GẶP GỠ, GIAO LƯU VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG NĂM 2022

Một sự kiện sắp diễn ra dành cho toàn bộ sinh viên Trường đại học Hạ Long nói chung và sinh viên khoa Công nghệ thông tin nói riêng. “ Diễn đàn và chương trình gặp gỡ, giao lưu với Nhà tuyển dụng năm 2022 “ diễn ra vào tháng 6 này, hứa hẹn mang […]

Một sự kiện sắp diễn ra dành cho toàn bộ sinh viên Trường đại học Hạ Long nói chung và sinh viên khoa Công nghệ thông tin nói riêng. “ Diễn đàn và chương trình gặp gỡ, giao lưu với Nhà tuyển dụng năm 2022 “ diễn ra vào tháng 6 này, hứa hẹn mang lại cho các bạn sinh viên nhiều cơ hội việc làm, giải đáp những thắc mắc, yêu cầu đối với các nhà tuyển dụng và cùng gặp gỡ giao lưu với đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp.
Chương trình diễn ra từ 7:30-9:30 ngày 09/06/2022 tại Hội trường B nhà 9 tầng. Với mục đích tắng cường các hoạt động liên kết giữa Nhà trường và Doanh nghiệp. Trao đổi, tọa đàm, thỏa thuận hợp tác giữa Nhà Trường và Doanh nghiệp; Phỏng vấn, tuyển dụng sinh viên năm cuối các ngành đào tạo của trường.
Và tiếp nối buổi tọa đàm của Nhà trường là “Chương trình Gặp gỡ, giao lưu Nhà tuyển dụng với Sinh viên khoa CNTT năm 2022”. Chương trình được mong đợi nhất dành riêng cho các bạn sinh viên khoa Công nghệ thông tin, duy nhất vào lúc 9:30-11:00 cùng ngày (09/06/2022).
Khoa Công nghệ thông tin tổ chức Sinh viên gặp gỡ, giao lưu với Nhà tuyển dụng. Với mục đích giúp các bạn sinh viên khoa của chúng ta sẽ được trải nghiệm thực tế cùng với các doanh nghiệp, là nơi để các bạn sinh viên có chia sẻ những khó khăn trong quá trình tìm kiếm việc làm, hỏi đáp thắc mắc. Cũng là nơi để các nhà tuyển dụng có thời gian giới thiệu, quảng bá về lĩnh vực hoạt động công nghệ thông tin của đơn vị mình. Và mong muốn các bạn sinh viên được nghe các doanh nghiệp họ đang làm gì và họ đòi hỏi chúng ta như thế nào, để các bạn có lựa chọn và mục tiêu phấn đấu.
Một chương trình thực tế và thiết thực, nơi dành cho tất cả các bạn sinh viên đã và đang học tập tại khoa Công nghệ thông tin- Trường Đại học Hạ Long.