Sinh viên

Đỗ Văn Đạt, sinh viên lớp Đại học Quản lí văn hóa K3: Thành tích học tập đáng nể cùng với niềm đam mê nghệ thuật

Thích học sư phạm nhưng lại rẽ ngang vào học văn hóa, Đỗ Văn Đạt, sinh viên lớp Đại học Quản lí văn hóa K3, đã không khỏi hụt hẫng sau ngày nhập học. Tuy nhiên, sau 4 năm (2017 – 2021) học tập tại khoa Văn hóa, Trường Đại học Hạ Long, cậu sinh viên quê lúa Thái Bình đã nhận thấy sự lựa chọn của mình là hoàn toàn đúng đắn và đã để lại một tấm gương sáng về tinh thần nỗ lực học tập và rèn luyện.

Lê Thị Hương Giang, sinh viên lớp Đại học Quản trị Dịch vụ du lịch và Lữ hành K1B: Ước mơ học Đại học để có tương lai tươi sáng

Là sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc tại Khoa Du lịch khóa học 2015 – 2019, Lê Thị Hương Giang có hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhưng với quyết tâm vượt khó em đã đạt được ước mơ của mình, một công việc quản lý với mức thu nhập tốt đáng khâm phục.

Đoàn Thị Huyền Trang, sinh viên lớp Đại học Quản lí văn hóa K3: Sinh viên có thành tích học tập tiêu biểu nhất khóa 3 ngành Quản lí văn hóa

Lấp lánh niềm vui, nụ cười và cả những giọt nước mắt: “Em đã làm được rồi” – một câu đơn giản và rất ngắn thôi nhưng đằng sau đó là sự cố gắng, nỗ lực vượt bậc của nữ sinh lớp Đại học Quản lí văn hóa K3, Đoàn Thị Huyền Trang trong ngày bảo vệ khóa luận tốt nghiệp vào đầu tháng 7 vừa qua.