Khoa Nghệ thuật

HOẠT ĐỘNG ĐÓN TẾT TRUNG THU TẠI CƠ SỞ 2B – TRƯỜNG ĐẠI HỌC HẠ LONG

Hòa chung không khí đón tết trung thu trên cả nước, tối 10/9/2002 (tức ngày 15/8 âm lịch), tại cơ sở 2B – trường Đại học Hạ Long, khoa Nghệ thuật phối hợp cùng trung tâm Thực hành DV DL&NT, tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho học sinh các ngành năng khiếu nghệ thuật và con em cán bộ, viên chức, người lao động trong đơn vị nhân dịp Tết Trung thu năm 2022.

Chương trình biểu diễn báo cáo tốt nghiệp

Trong 2 ngày từ 22 đến 23 tháng 6 năm 2022, tại cơ sở 2B Trường ĐH Hạ Long đã diễn ra các buổi biểu diễn báo cáo tốt nghiệp thuộc 3 chuyên ngành chính đang được đào tạo tại khoa Nghệ thuật là Nghệ thuật biểu diễn kịch múa, biểu diễn nhạc cụ phương tây và biểu diễn nhạc cụ truyền thống. Đến dự có các Thầy Cô đại diện cho ban giám hiệu, khoa nghệ thuật các cán bộ, lãnh đạo phòng khoa và đông đảo học sinh, sinh viên trong nhà trường.

Tâm sự người lính đảo – một sáng tác mới của giảng viên khoa Nghệ thuật viết về người lính bộ đội Cụ Hồ

Ca khúc Tâm sự người lính đảo do giảng viên Trần Đức Toàn, khoa Nghệ thuật, Trường Đại học Hạ Long sáng tác đã vinh dự được lựa chọn là một trong số các sáng tác mới tiêu biểu viết về người lính bộ đội Cụ Hồ nhân dịp kỉ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 – 22/12/2021. Ca khúc đã ca ngợi và tri ân các chiến sĩ đã hi sinh thầm lặng giữa thời bình để mang lại bình yên, hạnh phúc cho Tổ quốc, cho nhân dân.

Chi bộ khoa Nghệ thuật sinh hoạt chuyên đề: “Chia sẻ những kinh nghiệm trong sáng tác và biểu diễn các tác phẩm nghệ thuật về hình ảnh, tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh”

Ngày 03/12/2021, chi bộ khoa Nghệ thuật đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề quý III năm 2021 với chủ đề “Chia sẻ những kinh nghiệm trong sáng tác và biểu diễn các tác phẩm nghệ thuật về hình ảnh, tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh”.