Khoa Du lịch

CHI BỘ KHOA DU LỊCH SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ QUÝ III “TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC GIÁO DỤC CHÍNH TRỊ TƯ TƯỞNG CHO SINH VIÊN NỘI TRÚ”

Trong hoạt động quản lí của các trường đại học, quản lí sinh viên giữ vai trò đặc biệt quan trọng bởi sinh viên là đối tượng của quá trình đào tạo. Quản lí được đối tượng này sẽ góp phần vào việc nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường. Xác định định vai trò quan trọng của việc giáo dục chính trị tưởng cho sinh viên nội trú là một trong những nhiệm vụ quan trọng, ngày 22/8/2022, chi bộ khoa Du lịch đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề với nội dung “ Tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho sinh viên nội trú”.

Ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành nhận Quyết định cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo

Ngày 03/8/2022, Trung tâm Kiểm định chất lượng Giáo dục – trường Đại học Vinh đã ban hành Quyết định số 499/QĐ-KĐCLV về việc cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành trình độ Đại học hệ chính quy cho trường Đại học Hạ Long.

20 tình nguyện viên là sinh viên Đại học Hạ Long hỗ trợ kỳ họp thứ 3 của ABAC năm 2022

Vừa qua, từ ngày 26 đến 29/7/2022, tại Hạ Long đã diễn ra kỳ họp thứ 3 năm 2022 của Hội đồng Tư vấn kinh doanh APEC (gọi tắt là ABAC). Để phục vụ cho sự kiện này, trường Đại học Hạ Long đã cử 20 tình nguyện viên làm việc toàn thời gian dưới sự chỉ đạo của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam.